Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG XUẤT KHẨU CAESA

 

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG XUẤT KHẢU CAESA hoạt động theo giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0107285326, là một công ty được thành lập tại Việt Nam và có trụ sở đăng ký tại Tầng 21, Tòa nhà Capital Tower, Số 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Trong hoạt động kinh doanh CAESA không chỉ cập nhật sớm nhất đa dạng các xu hướng mẫu thời trang thế giới còn mang đến một nền tảng thời trang giá trị, dịch vụ khách hàng tận tâm, trách nhiệm, để thoả mãn những đam nhu cầu tối thiểu của những quý ông công sở văn phòng yêu thích thời trang.

Đằng sau các sản phẩm chất lượng của chúng tôi những con người khả năng truyền cảm hứng, sở hữu niềm đam bất tận tầm nhìn xa trên thị trường bán lẻ.

Chúng tôi, những thành viên CAESA, luôn sống một đam cháy bỏng với thời trang cống hiến tất cả tinh thần này trong công việc hằng ngày dựa trên những giá trị chuẩn mực. Chúng tôi tin rằng áp dụng những giá trị này vào thực tế sẽ tạo nền tảng lợi ích lâu dài đối với con người, khách hàng, các đối tác thế giới thời trang chúng tôi phục vụ.

CAESA đặt mục tiêu kinh doanh với chiến lược phát triển toàn diện, trong đó giá trị cộng đồng yếu tố cốt lõi  những người làm nên thương hiệu thời trang CAESA muốn hướng tới. vậy, CAESA luôn lắng nghe tri ân quý khách hàng đã dành sự tin tưởng, đồng hành trải nghiệm các sản phẩm thời trang trọn tâm huyết của chúng tôi.