PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

 

COD - Cash On Delivery, nghĩa là Thanh toán khi nhận hàng. Khi chọn phương thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. CAESA chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.


Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền, quý khách hàng sẽ được CAESA hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng mà quý khách hàng cung cấp.

 

* Lưu ý: Để tiện cho việc truy soát dữ liệu, sau khi thanh toán, quý khách hàng vui lòng yêu cầu biên nhận từ phía người giao hàng

 

Thanh toán Online

 

Hiện nay, CAESA hỗ trợ thanh toán bằng hình thức thẻ ATM nội địa của 23 ngân hàng. Để chọn hình thức này, vui lòng chọn cổng thanh toán Onepay trong phần Phương thức thanh toán.

 

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, CAESA sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch thành công, CAESA sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.

 

Việc thanh toán được thực hiện trên cổng thanh toán của Onepay, CAESA không lưu giữ bất kì thông tin thanh toán nào của quý khách hàng. Vui lòng tham khảo chính sách bảo mật của OnePay tại đây.

 

* Chú thích:

 

- Danh sách 23 ngân hàng quý khách hàng có thể thanh toán tại CAESA qua cổng thanh toán Onepay tại đây.