Reviews “Đẹp cùng Caesa” hấp dẫn và vỡ oà cảm xúc

Khánh An 27/5/2021 8:5 (GMT+7)

Caesa vừa trao giải thưởng lên tới hơn 14 triệu đồng cho 8 thành viên group Caesa & Friends Thanh Hóa đạt giải trong cuộc thi Reviews “Đẹp cùng Caesa”.

Reviews “Đẹp cùng Caesa” là cuộc thi do Công ty Thời trang Caesa tổ chức trong group Caesa & Friends Thanh Hóa dành cho toàn thể khách hàng, người dùng sản phẩm Caesa trên cả nước đang sinh hoạt trong group này nhằm gắn kết và lan toả những sản phẩm đẹp và chất lượng của Caesa đến rộng rãi hơn cộng đồng người dùng.

Để tham gia cuộc thi các member (thành viên) trong group sẽ post ảnh cá nhân kèm nội dung reviews và Hashtag #YeuCaesa trên group Caesa & Friends Thanh Hóa.

Ảnh cá nhân tham gia cuộc thi là ảnh chân dung, bán thân, toàn thân được chụp bằng điện thoại hoặc máy ảnh chuyên nghiệp. Ảnh phải có ít nhất 1 sản phẩm Caesa.

Reviews “Đẹp cùng Caesa” được tổ chức trên group Caesa & Friends Thanh Hóa thu hút 30 thành viên tham dự với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Đi kèm hình ảnh người tham gia thi sẽ chia sẻ chân thực những cảm nhận bản thân khi sử dụng sản phẩm Caesa trong đó nhấn mạnh đến mức độ hài lòng hoặc chỉ ra những điểm hạn chế của sản phẩm.

Đặc biệt, mỗi thành viên group có thể post nhiều bài viết với nội dung và hình ảnh khác nhau để tăng cơ hội giành giải.

Reviews “Đẹp cùng Caesa” được tổ chức từ ngày 19/5 đến hết ngày 26/5/2021 với cơ cấu giải thưởng gồm:

- 01 Giải nhất: 01 ví da cá sấu Nile trị giá 8.000.000 VNĐ được chế tác thủ công bởi Luxcara trong thời gian 12 ngày với kỹ thuật khâu tay Custom, sử dụng chỉ sợi Galaces. Cạnh da được hoàn thiện bằng sơn Fenise cao cấp từ Italia.

- 02 Giải Nhì: Mỗi giải 01 Zip Clutch Paris cầm tay được sản xuất từ chất da Saffiano của hãng LV trị giá 1.800.000 VNĐ/sản phẩm.

- 05 Giải khuyến khích: Mỗi giải 01 thẻ tiền mặt trị giá 500.000 VNĐ sử dụng để mua sắm các sản phẩm Caesa, Luxcara áp dụng trên toàn bộ hệ thống Showroom Caesa.

Để đảm bảo tính minh bạch cho cuộc thi, Caesa đã đưa ra cách tính điểm chi tiết, cụ thể khi bài tham gia dự thi phải là post hợp lệ không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Mỗi lượt Like được tính 1 điểm, icon Tim hoặc Yêu thương được tính 3 điểm. Mỗi lượt Comment được tính 1 điểm, tuy nhiên các comment mang tính chất spam sẽ được Admin và Mod xoá và gắn cờ cảnh báo.

Sau 1 tuần triển khai, cuộc thi Reviews “Đẹp cùng Caesa” đã nhận được 30 bài dự thi với lượt tương tác cao.

Căn cứ vào quy định của cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra 8 người có số điểm cao nhất để trao giải.

Kết quả chung cuộc của 30 thành viên dự thi 

Theo đó, thành viên Bùi Châu Nhã Vy đã giành giải nhất cuộc thi và phần thưởng trị giá 8.000.000 VNĐ với tổng điểm đạt được là 2153 điểm.

2 giải nhì với giải thưởng trị giá 1.800.000 VNĐ/giải thuộc về thành viên Lê Hương 1240 điểm và thành viên Nguyễn Phan Trúc 810 điểm.

5 thành viên có số điểm cao tiếp theo nhận giải khuyến khích trị giá 500.000 VNĐ/giải là Phùng Huy Hải 521 điểm, Thắng Hoàng 440 điểm, Rocky Nguyễn 401 điểm, Nga Thăng Long 292 điểm và Hà Như Luyện với 289 điểm.

Thành viên nữ Bùi Châu Nhã Vy với tổng điểm 2153 giành giải nhất cuộc thi với phần thưởng trị giá 8.000.000 VNĐ

Các thành viên khác tuy không nhận được giải thưởng nhưng đã có những chia sẻ và những trải nghiệm đáng nhớ, nhận được sự tương tác của đông đảo các thành viên khác trong group.

Chia sẻ về cuộc thi anh Nguyễn Vũ Quang Nguyên – Giám đốc chuỗi cửa hàng Caesa, Admin của group Caesa & Friends Thanh Hóa cho biết: “Cuộc thi tuy không lớn về giá trị giải thưởng nhưng đã thành công khi tạo được sân chơi gắn kết các thành viên và là nơi mà mọi người nói thẳng, nói thật về Caesa. Đó là điều mà chúng tôi mong muốn nhất”.

Group Caesa & Friends Thanh Hóa tuy mới được xây dựng nhưng đã thu hút sự tham gia của gần 750 thành viên tích cực. Đáng chú ý những thông tin được chia sẻ trong group đã nhận được sự tương tác cao của các thành viên tạo thành một diễn đàn hấp dẫn, ấn tượng.

An Khánh

Tags : Caesa & Friends Thanh Hóa Đẹp cùng Caesa

Bạn có thể quan tâm