Tất cả thành viên trong gia đình tôi đều đã sử dụng sản phẩm của Caesa

Khánh An 28/5/2021 8:48 (GMT+7)

Chị Bùi Châu Nhã Vy – người vừa giành giải nhất Cuộc thi Reviews “Đẹp cùng Caesa” đã có nhiều chia sẻ xúc động về cuộc thi và cho hay tất cả các thành viên gia đình chị đều đã sử dụng sản phẩm của Caesa và yêu thích những sản phẩm đó.

Sau 1 tuần lễ Cuộc thi Reviews “Đẹp cùng Caesa” được tổ chức trên group Caesa & Friends Thanh Hóa đã thu hút 30 bài dự thi. Với những tiêu chí chặt chẽ, ban tổ chức đã chọn ra 8 bài thi nhận được tương tác nhiều nhất để tính điểm và trao giải.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi Reviews "Đẹp cùng Caesa" 

Cụ thể, thành viên Bùi Châu Nhã Vy đã giành giải nhất cuộc thi và phần thưởng trị giá 8.000.000 VNĐ với tổng điểm đạt được là 2153 điểm.

2 giải nhì với giải thưởng trị giá 1.800.000 VNĐ/giải thuộc về thành viên Lê Hương 1240 điểm và thành viên Nguyễn Phan Trúc 810 điểm.

5 thành viên có số điểm cao tiếp theo nhận giải khuyến khích trị giá 500.000 VNĐ/giải là Phùng Huy Hải 521 điểm, Thắng Hoàng 440 điểm, Rocky Nguyễn 401 điểm, Nga Thăng Long 292 điểm và Hà Như Luyện với 289 điểm.

Sau khi bất ngờ nhận giải nhất của cuộc thi, chị Bùi Châu Nhã Vy đã có bài đăng trên group với nhiều chia sẻ chân thực và xúc động.

Chị Bùi Châu Nhã Vy - người đạt giải nhất của cuộc thi

Bùi Châu Nhã Vy viết: “Tôi xin gửi lời cảm ơn đến BQT Caesa đã tạo ra một cuộc thi đầy ý nghĩa và giá trị, gắn kết nhiều thành viên trong nhóm ở khắp nơi trên cả nước lại với nhau.

Đạt được giải cao nhất, tôi thật sự bất ngờ, vì 2 ngày cuối của cuộc thi tôi mới bắt đầu gửi bài. Ý tưởng ban đầu chỉ là tham gia cho vui và review về các sản phẩm của Caesa mà tôi đang sử dụng. Trong quá trình diễn ra cuộc thi, tôi lại có cơ hội quen biết được thêm nhiều anh chị em trong nhóm, tôi thật sự rất vui vì điều đó”.

Chị Nhã Vy đã có bài đăng xúc động trên group Caesa & Friends Thanh Hóa sau khi giành giải của cuộc thi

Đặc biệt chị Nhã Vy nhấn mạnh: “Tất cả thành viên trong gia đình tôi đều đã sử dụng sản phẩm của Caesa. Chất lượng vải áo sơmi rất tốt, không nhăn. Ví da bền, đường may tinh tế”.

Qua bài viết của mình chị Nhã Vy cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên trong team mà theo chị đó là “những tay comments không biết mệt mỏi với những ý tưởng táo bạo” và cảm ơn Top 2, Top 3 và các anh chị em đã cùng tham gia tương tác để kéo chị lên Top 1.

“Tôi mong muốn Caesa sẽ có thêm nhiều cuộc thi nữa để mọi người có sân chơi thú vị. Chúc cho Caesa sớm ra mắt nhiều sản phẩm mới hơn để ngày càng lớn mạnh, sớm mở chi nhánh ở Lâm Đồng và rộng khắp trên toàn quốc”, chị Nhã Vy bày tỏ.

Chị Bùi Châu Nhã Vy là thành viên nữ đến từ Lâm Đồng nhưng là người tham gia tích cực trong các hoạt động của group, tạo sự tương tác, gắn kết giữa các member.

Chị Lê Hương - người giành giải nhì cuộc thi cũng có bài đăng bày tỏ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng.

Chung cảm xúc vui mừng sau khi bất ngờ nhận giải, chị Lê Hương – người giành giải nhì của cuộc thi với giải thưởng trị giá 1.800.000 VNĐ cũng bày tỏ trên group: “Khởi đầu em chỉ nghĩ tham gia cuộc thi này để có thêm những trải nghiệm mới.

Sau khi viết content và post ảnh lên thì mọi người vào tương tác nói chuyện rất đông vui, tình cảm. Rồi thật bất ngờ, khi xem thông báo kết quả đợt 1 bỗng thấy tên mình ở vị trí top 2 cuộc thi”.

Chị Lê Hương cũng cho hay, sau khi nhận thấy sự hấp dẫn của cuộc thi khi mọi người đều quyết tâm giành giải chị đã bắt đầu lên kế hoạch chạy đua với thời gian, với các thành viên khác trong group.

“Em thấy rất vui, thấy mình được mọi người quan tâm, động viên, khích lệ và đồng hành cùng em trong cuộc đua top đầy gay cấn này. Có những câu chuyện thật hài hước được tạo ra khi tương tác với mọi người, có những comment khi đọc xong mà em cười chảy cả nước mắt”, chị Hương chia sẻ.

Chị Lê Hương - thành viên tích cực của group Caesa & Friends Thanh Hóa

Với giải thưởng giá trị và những phút giây tương tác vui vẻ cùng các thành viên trong group, chị Lê Hương đã gửi lời cảm ơn Caesa khi cho ra đời và mang tới các khách hàng những sản phẩm chất lượng và ưng ý.

Chia sẻ của anh Nguyễn Phan Trúc nhận được nhiều yêu thích của các thành viên trong group.

Anh Nguyễn Phan Trúc – một thành viên lâu năm của Caesa & Friends và là người đồng giải nhì của cuộc thi ngay khi nhận tin vui cũng đã có những tâm sự xúc động.

“Khi bạn có một ước mơ hoặc được ở bên cạnh người nào đó biết trao mơ ước, thì việc còn lại là cố hết sức và kiên trì từng chút.

Bạn biết không? Cái chúng ta được nhận lại thường sẽ vượt ra ngoài sự kỳ vọng ban đầu của mình. Chỉ cần bạn có niềm tin”, anh Phan Trúc mở đầu bài đăng trên group Caesa & Friends Thanh Hóa.

Anh Trúc cũng cho hay: “Với hơn 5 năm cùng Caesa tôi đã được gặp những con người luôn nghĩ cách để trao đi những giá trị, biết gửi gắm tình yêu, sự nhiệt thành qua từng sản phẩm, từng event với cách trao tặng hết sức từ tận những tế bào trong cơ thể.

Anh Nguyễn Phan Trúc là thành viên lâu năm và tích cực của Caesa & Friends

Gần đây đội ngũ Caesa có tạo ra một sân chơi trong Group Caesa & Friends Thanh Hóa trên nền tảng mạng xã hội với mục tiêu giao lưu, lan tỏa bằng những hình ảnh, và những câu từ ý nghĩa về quá trình trải nghiệm sản phẩm. Đến tận những phút giây cuối cùng, trái tim của không ít bạn trẻ vẫn hoà theo nhịp điệu lan tỏa ấy trong từng comment và icon”.

Cuối cùng, để chốt lại những dòng tâm sự anh Phan Trúc bày tỏ: “Caesa không chỉ là một thương hiệu với những sản phẩm mua và bán. Đó còn là một cộng đồng đang ngày càng lớn, được đắp thêm da thịt vào giá trị cốt lõi từng chút, ngày qua ngày bởi những con người có trái tim tràn đầy nhiệt thành và tình yêu bỏng cháy”.

Những tâm sự của anh Phan Trúc ngay khi được đăng tải đã nhận được nhiều lượt yêu thích và nhiều comment của các thành viên trong group.

Không chỉ những thành viên đạt giải cao đã dành những chia sẻ xúc động cho cuộc thi, các thành viên khác trong group Caesa & Friends Thanh Hóa cũng bày tỏ sự hào hứng và ủng hộ đối với cuộc thi và mong muốn group tạo thêm nhiều cuộc thi khác để gắn kết, tạo sự giao lưu cho các thành viên trên khắp vùng miền cùng chung đam mê, sở thích về thời trang Caesa.

An Khánh

Tags : Caesa & Friends Thanh Hóa Reviews Đẹp cùng Caesa Đẹp cùng Caesa

Bạn có thể quan tâm