3 mẹo mua quần áo trên mạng có giá tốt

Khánh An 02/8/2021 7:24 (GMT+7)

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, nhiều người tiêu dùng không thể mua sắm quần áo trực tiếp tại cửa hàng. Do đó, chi tiêu của họ diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Trong thời gian giãn cách xã hội, người dùng dễ chi tiêu không hợp lý vào những món đồ nhìn thấy trên mạng. Ngoài ra, nhiều sản phẩm có thể có giá gốc tốt hơn so với quảng cáo từ người bán.

Các biên tập viên trang InStyle chia sẽ một số mẹo để người dùng có thể sở hữu các món đồ tốt ở mức giá hợp lý.

Dùng công cụ tìm kiếm hình ảnh: Khi muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, nhiều người có xu hướng tìm kiếm chúng trên mạng. Theo cây viết Tara Gonzalez của InStyle, bước tiếp theo bạn nên làm là chuyển sang công cụ Google Images (tìm kiếm hình ảnh), để xem các món đồ tương tự. Ảnh: Huffpost.

"Khi tìm kiếm tên của một mặt hàng, tôi phát hiện ra các cửa hàng nhỏ không hiển thị ngay trên trang đầu tiên. Ngoài ra, đây là cách trực quan để tôi có thể quét thông tin, xem liệu sản phẩm đó còn hay không và so sánh giá bán với các cửa hàng khác", Tara Gonzalez chia sẻ. Ảnh: Inc42.

Tìm kiếm các code giảm giá: Sưu tập mã giảm giá, theo dõi các chương trình khuyến mại sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Ảnh: Al Bawaba.

Hiện có nhiều phần mềm gợi ý mã giảm giá. Bên cạnh đó, các trang bán hàng trực tuyến cũng có ưu đã về vận chuyển, tổng hợp nhiều mã giảm giá. Bạn nên lưu ý điều này. Ảnh: People.

Mua hàng xuyên quốc gia: Thời tiết ở các quốc gia khác nhau, do vậy, tìm mua đồ ở các nước khi vừa hết mùa có thể giúp bạn tiết kiệm hầu bao. Ảnh: Nohat.

Nhiều chuyên gia thời trang biết nếu bạn muốn sắm đồ theo thời tiết hoặc mua trước, bạn nên xem các thương hiệu và trang web của các nước khác để tận hưởng ưu đãi. Song bạn nên chú ý đến việc vận chuyển. Mức giá này có thể được cộng vào sau cùng. Ảnh: InStyle.

Theo Zingnews.vn

Tags : cách mua quần áo trên mạng Mẹo mua quần áo trên mạng mua quần áo trên mạng mua quần áo trên mạng giá tốt

Bạn có thể quan tâm