Những phụ kiện bằng da mà đàn ông nên có trong tủ đồ.

Caesa Entertainment 02/6/2021 12:10 (GMT+7)

Việc mang theo phụ kiện hiện tại không còn chỉ là chuyện của chị em phụ nữ nữa mà cũng là vấn đề khiến cánh đàn ông phải nhức đầu. Tuy nhiên không phải bất kì loại chất liệu nào cũng được đàn ông hoan nghênh. Trong đó, vừa có thể thể hiện sự mạnh mẽ nhưng vẫn có được sự tiện dụng thì da được cánh đàn ông ưa chuộng hơn những chất liệu vải khác. Lựa chọn phụ kiện sao cho phù hợp với bản thân sẽ giúp cho các bạn nổi bật hơn ở bất cứ nơi đâu.

Da là một trong những vật liệu tuyệt vời để làm phụ kiện, trong đó thì đồ da cá sấu là một trong số được yêu chuộng nhiều nhất. Những vật nhỏ này có thể thể hiện sự chững chạc cũng như tự tin của bản thân.

1. Ví da

Ví da chắn chắc đã không còn xa lạ và đôi khi còn dẫn đến sự nhàm chán , thế nhưng ta có thể tạo điểm nhấn với những hoa văn tự nhiên có từ da động vật như da rắn hoặc da cá sấu. Một chiếc ví da cá sấu 2 mặt thể hiện sự ngăn nắp trong giấy tờ cũng như tiền bạc của một người đàn ông, cho thấy được sự thanh lịch qua cách chọn màu ví, hoa văn ví.

2. Clutch da

Clutch da đã và đang trở thành item cần có của bất kỳ chàng trai nào, dù là đi làm hay đi chơi. Khéo léo kết hợp cùng trang phục sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài sang trọng nhưng cũng không kém phần trẻ trung, năng động. Dù cho là một chiếc clutch nhỏ hay là một chiếc balo thì vẫn có thể làm khí chất bạn tăng vùn vụt.

3. Giày da

Khi nghĩ đến giày da thì người ta sẽ nghĩ tới những trang phục lịch sự để đi làm hay đi tiệc. Thế nhưng mỗi kiểu giày da có thể tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Nếu là giày lười sẽ cho cảm giác thoải mái, nhàn nhã, giày boots sẽ cho cảm giác mạnh mẽ, năng động. Vì thế ta không cần phải theo một khuôn phép nào, chỉ cần theo phong cách của bản thân cũng có thể trông thật chuẩn đàn ông. Đương nhiên, chọn được một đôi giày da vừa ý, vừa người cũng không phải là dễ dàng. Vì thế hãy suy nghĩ thật nhiều trước khi mua nhé.

4. Đồng hồ dây da

Phụ kiện đầu tiên là một chiếc đồng hồ “xịn”. Bạn có biết chiếc đồng hồ tinh tế sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lời khen ngợi. Và biết đâu đấy, một “cuộc trò chuyện” sẽ được bắt đầu? Đối với những người đã và đang sưu tập và sử dụng đồng hồ thì chắc chắn trong tủ của họ sẽ có một chiếc đồng hồ có dây bằng kim loại. Nếu như bạn không quen sử dụng thì hãy chọn một chiếc đồng hồ dây da để thoải mái hơn, không bị cứng nhắc so với dây bằng kim loại. Một chiếc đồng hồ có thể tạo cho người đối diện cảm giác rằng bạn là người biết nắm bắt thời gian.

5. Dây lưng da

Hãy chọn mẫu thắt lưng đơn giản và thanh lịch, phù hợp với những gì bạn đang mặc. Việc sở hữu một chiếc thắt lưng phù hợp sẽ giúp các chàng có một phong thái đĩnh đạc và đậm “chất đàn ông”. Và đừng bao giờ phạm phải lỗi lầm nghiêm trọng nhất là không đeo thắt lưng. Bộ trang phục của bạn sẽ không bao giờ hoàn thiện nếu thiếu món phụ kiện nam này. 

Hiện đại hay không thì phụ kiện không bao giờ là dư cả. Phụ kiện thể hiện được sở thích cũng như là tính cách cá nhân. Nó sẽ không bao giờ là điều thừa thải nếu bạn đang cố gắng gây ấn tượng cho ai đi chăng nữa.

Nguồn: ST

Tags : thời trang Caesa

Bạn có thể quan tâm