Caesa & Friends tổ chức Tropical Gala party hoành tráng tại FLC Sầm Sơn

Khánh An 20/5/2021 11:41 (GMT+7)

Tiệc tối Gala & Summer Party Tropical tại quần thể nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn với sự tham dự của hơn 200 khách mời đã diễn ra vào tối 01/5 do Caesa & Friends kết hợp cùng Caesa Entertainment tổ chức.

Đây là hoạt động thường niên của Group Caesa & Friends nhằm kết nối giá trị và tạo ra sân chơi dành cho cộng đồng doanh nghiệp startup hướng đến giá trị kết nối cộng đồng, chương trình do Caesa Entertainment đăng cai tổ chức.

Gala Tropical mang lại giá trị kết nối giữa cộng đồng startup và khách hàng

Năm nay, sự kiện được diễn ra vào tối 01/5 tại quần thể nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn. Đồng hành cùng chương trình là các startup Ultty Việt Nam, Thiện Nghĩa Clinic, Bizfly, Ability, Abaha, Luxcara, EUS Việt Nam.. với tổng giá trị tài trợ lên tới 750 triệu đồng.

Thông qua hoạt động này, ban tổ chức kỳ vọng Gala Tropical không chỉ mang đến một cơ hội tiếp cận quy mô lớn và rộng khắp cho startup mà còn tạo không gian để các bên liên quan gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và gia tăng giá trị kết nối ở chiều sâu hướng đến kết nối giá trị cộng đồng bền vững.

Ông Nguyễn Tuấn Linh - CEO Caesa Entertainment, trưởng ban tổ chức Gala Tropical cho biết, giá trị kết nối là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp cộng đồng khởi nghiệp sở hữu sức mạnh cộng hưởng hướng đến việc gia tăng giá trị dành cho cộng đồng, từ đó để cùng nhau vượt qua thách thức. Ở đây có thể tìm kiếm cơ hội gọi vốn, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau để tìm ra hướng phát triển phù hợp và bền vững.

Ông Nguyễn Phúc Thịnh - CPO Abaha Việt Nam chia sẻ tại sự kiện

Chia sẻ bên lề sự kiện, Ông Nguyễn Phúc Thịnh - CPO Abaha Việt Nam đánh giá cao việc xây dựng cộng đồng gắn kết giữa các doanh nghiệp startup và người tiêu dùng, đây vừa là môi trường giúp startup dễ dàng truyền tải những thông điệp của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất, qua đó nhận thức rõ ràng sự hợp lý giữa cung - cầu có gặp vướng mắc hay rào cản hay không, vừa là sân chơi để các startup chia sẻ, giao lưu và gắn kết cùng mục tiêu chung mang lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

Ông Nguyễn Vũ Quang Nguyên - CEO Chuỗi thời trang Caesa là một trong những cố vấn và nhà đầu tư tâm huyết nhất và gắn bó với Caesa & Friends từ những ngày đầu thành lập. Đến với Gala Tropical, vị doanh nhân khởi nghiệp này vẫn giữ tinh thần học hỏi từ chính những doanh nghiệp đối tác.

"Chúng tôi cũng là doanh nghiệp khởi nghiệp nhiều năm, về việc bắt kịp xu thế có thể còn chưa nhanh như các bạn. Khi kết hợp với các bạn tôi tin mình sẽ bám kịp. Nhất là Covid-19 nếu không thay đổi nhanh sẽ tụt hậu. Tôi cũng vừa phần học hỏi các bạn, sáng tạo cùng các bạn để đóng góp cho công ty và cho xã hội", ông Nguyễn Vũ Quang Nguyên chia sẻ.

Gala Tropical để lại dấu ấn dành cho hơn 200 thành viên tham dự

Không chỉ thành công về mặt hình ảnh, chất lượng, chương trình Tropical - Gala & Summer Party còn để lại ấn tượng khi có tới hàng loạt giải thưởng được trao cho khách mời tham dự trong chương trình bốc thăm với tổng giải thưởng lên đến hơn 750 triệu đồng. Đáng chú ý, đã có rất nhiều những giải thưởng ý nghĩa trao cho các gia đình, doanh nhân và những khách mời là thành viên cộng đồng Caesa & Friends tham dự chương trình. Giải đặc biệt có trị giá lên tới 60 triệu đồng.

Theo Kinh tế Chứng khoán

Tags : Caesa Entertainment Caesa Thanh Hóa Tropical Gala party

Bạn có thể quan tâm