Gala tri ân khách hàng của Caesa tại khu nghỉ dưỡng 5 sao trao hơn 750 triệu đồng giải thưởng

Khánh An 20/5/2021 4:12 (GMT+7)

Đêm gala Tropical - Gala & Summer Party mừng sự kiện khai trương Caesa Thanh Hóa đã trao khách hàng số lượng giải thưởng lên tới hơn 750 triệu đồng.

Gala tri ân khách hàng của Caesa tại khu nghỉ dưỡng 5 sao trao hơn 750 triệu đồng giải thưởng

Theo đó, nằm trong chuỗi sự kiện khai trương cửa hàng tại Thanh Hóa, tối 1/5 hãng thời trang Caesa đã tổ chức đêm gala mang tên Tropical - Gala & Summer Party tại quần thể nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn.

Tham dự sự kiện là những gia đình thành viên trong cộng đồng Caesa & Friends và các vị khách mời khai trương Caesa Thanh Hóa với tổng khách mời lên đến gần 200 người. 

Đặc biệt, toàn bộ chương trình đã được Caesa Entertaiment – đơn vị thành viên của Caesa lên kịch bản và dàn dựng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tỉ mẩn từng chi tiết để tạo ra không gian hoành tráng, ấm cúng và thân thiện.

Chia sẻ về chương trình gala, anh Nguyễn Tuấn Linh – CEO Caesa Entertaiment cho biết: “Tropical - Gala & Summer Party là chương trình mà Caesa rất tâm huyết nhân sự kiện quan trọng của công ty vì thế từ hơn 1 tháng qua chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng từ việc lên kế hoạch chọn FLC Sầm Sơn làm điểm đến cho đến các khâu chuẩn bị khác để tạo ra sự khác biệt và bất ngờ cho chương trình. Và thật vui mừng vì chương trình đã diễn ra thực sự ấn tượng, ấm cúng, mang lại sự vừa lòng cho tất cả người tham dự”.

Không chỉ thành công về mặt hình ảnh, chất lượng, chương trình Tropical - Gala & Summer Party còn để lại ấn tượng khi có tới hàng loạt giải thưởng được trao cho khách mời tham dự trong chương trình bốc thăm với tổng giải thưởng lên đến hơn 750 triệu đồng. Đáng chú ý, đã có rất nhiều những giải thưởng ý nghĩa trao cho các gia đình, doanh nhân và những khách mời của Caesa Thanh Hóa tham dự chương trình. Giải đặc biệt có trị giá lên tới 60 triệu đồng.

Trước đó, vào tối ngày 30/4 Caesa Thanh Hóa đã chính thức khai trương tại địa chỉ 51 Cao Thắng, TP. Thanh Hóa. Sự kiện được cho đã tạo ra ấn tượng và sự quan tâm đặc biệt khi thu hút sự có mặt của đông đảo khách mời từ nhiều tỉnh thành và người dân địa phương.

Caesa Thanh Hóa được đầu tư bài bản, hiện đại với thiết kế bắt mắt theo hướng trải nghiệm được kỳ vọng sẽ là không gian thời trang đẳng cấp cho khách hàng tại Thanh Hóa và các tỉnh thành lân cận. Với việc nằm ở tuyến phố thời trang sầm uất bậc nhất, Caesa Thanh Hóa được cho sẽ sớm trở thành cửa hàng thời trang hàng đầu tại thành phố đông dân này. 

Theo Cafedautu.vn

Tags : Caesa Entertainment Caesa Thanh Hóa Gala Tropical tiệc gala của Caesa

Bạn có thể quan tâm