Người dẫn đầu

Khánh An 29/3/2021 6:59 (GMT+7)

Người dẫn đầu là người tiên phong và phải gánh chịu tất cả những rủi ro nhưng nếu không có người dẫn đầu thì lấy đâu ra người kế tiếp. Đó là phương châm mà Thời trang Caesa đang định hình và xây dựng tại TP. Thanh Hóa.

“Biển to sóng lớn”, đó là quy luật muôn đời. Thị trường thời trang Thanh Hóa vốn đã có sự góp mặt của quá nhiều nhãn hàng thời trang được coi như một "biển lớn" mà người tiên phong thay đổi buộc phải đối mặt với thử thách.


 Caesa Thanh Hóa lựa chọn một hướng đi mới thể hiện ở phong cách thiết kế mới mẻ, hiện đại

Đó cũng chính là lý do mà Thời trang Caesa phải chọn cho mình một con đường mới mẻ, khác biệt xứng đáng là “người dẫn đầu” khi quyết định lấn sân sang thị trường tiềm năng nhưng khó tính này bằng mô hình cửa hàng kết nối không gian trải nghiệm, điều mà chính Caesa đã đánh giá là còn mới mẻ, lạ lẫm trong một mạng lưới đồ sộ của ngành thời trang tại xứ Thanh.


Khách hàng sẽ được cảm nhận và tận hưởng một không gian tinh tế, hiện đại

Showroom Caesa tại Thanh Hóa sẽ ra mắt trong đầu quý 2 năm 2021 với định hướng thời trang trẻ đa phong cách nhấn mạnh chủ yếu vào sự sang trọng và tinh tế trong trang phục hiện đại, kế thừa những sản phẩm từ thương hiệu Caesa vốn đang nhận được sự tin tưởng và yêu thích của giới công sở văn phòng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong suốt những năm qua.


Caesa Thanh Hóa nằm ở vị trí đắc địa tại phố Cao Thắng - TP. Thanh Hóa

CEO Caesa Khả Anh tiết lộ: “Caesa sẽ chính thức đánh dấu sự ra đời của showroom được đầu tư lớn nhất trên toàn hệ thống. Nằm ngay vị trí đắc địa phồn hoa và hiện đại của phố thời trang Cao Thắng, không gian rộng rãi của Caesa Thanh Hoá được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng sử dụng nội thất trang nhã và tinh tế”.

Đó có thể là điều khác biệt đầu tiên mà những người yêu thích Caesa sẽ cảm nhận được ở Caesa Thanh Hóa nhưng chưa phải là tất cả.


Ngay khi bản vẽ showroom Caesa Thanh Hóa được công bố, không ít người đã trầm trồ và ghen tị đặt câu hỏi tại sao không phải là Hà Nội hay TP. HCM mới là một không gian thời trang như vậy?

Họ có lý do khi đặt ra những so sánh như vậy nhưng CEO Caesa cũng hoàn toàn có lý khi chọn Thanh Hóa làm điểm đến cho một sự khác biệt hoàn toàn về không gian, sản phẩm và cảm giác trải nghiệm của khách hàng. Thanh Hóa là điểm đến hấp dẫn mà bất kỳ ngành thời trang nào cũng muốn đặt chân, đó là điều không ai bàn cãi nhưng lại là bất lợi cho những người đến sau trong đó có Caesa.


“Mình đi sau họ nên không còn cách nào khác phải lựa chọn hướng đi khác biệt và tạo ra bản sắc riêng của chính mình mà không ai có thể sao chép được”, chính CEO Khả Anh đã nhìn nhận như vậy.


Hơn nữa, dù bây giờ Ceasa mới chính thức có một showroom tại Thanh Hóa nhưng không khó để nhìn thấy đâu đó trên phố hay tại những cuộc hội thảo, hội nghị, gặp gỡ khách hàng quan trọng những sản phẩm của Caesa mà khách hàng là những người con xứ Thanh đang sử dụng. Từ lâu họ đã coi những sản phẩm đó là đẳng cấp, là chất lượng và họ tự hào khoác lên mình những chiếc áo, bộ suit mang thương hiệu Caesa.


Giờ đây với họ mọi thứ sẽ còn thuận tiện hơn khi chỉ cần bước ra phố Cao Thắng là có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng, ưng ý.

Để làm được những điều đó, CEO Khả Anh cho biết, Caesa Thanh Hóa sẽ ưu tiên mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng với sản phẩm cao cấp trong một không gian ấm áp, sang trọng và tinh tế để khơi gợi nguồn cảm hứng và sự tự tin cho khách hàng.


“Đặc biệt, Caesa sẽ xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo phù hợp với mạng lưới showroom được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều dịch vụ tiện ích”, Khả Anh nhấn mạnh.


Với Caesa Thanh Hóa, giờ đây những người xứ Thanh yêu thích các sản phẩm của Caesa sẽ có điều kiện tốt nhất để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp

Trung thành với phương châm hướng đến yếu tố cộng đồng và sự trải nghiệm, Caesa Thanh Hóa sẽ tiếp tục được xây dựng trên nguyên tắc khách hàng, người tiêu dùng không chỉ là người mua hàng mà là những người bạn của Caesa, họ tự hào về Caesa và luôn theo dõi theo những bước đi, sự phát triển của Caesa.


Đi đầu chưa bao giờ dễ dàng nhưng với sự khác biệt Caesa Thanh Hóa xứng đáng là tiên phong

Người dẫn đầu chưa bao giờ là dễ dàng. Ở lĩnh vực thời trang điều đó lại càng khó vạn lần nhưng Caesa đã làm được ở những thị trường khác thì Thanh Hóa sẽ lại là một dấu mốc quan trọng mà hãng thời trang này sẽ chinh phục.

Theo Gia đình Việt Nam

Tags : Caesa người dẫn đầu Caesa Thanh Hóa CEO Khả Anh thời trang Caesa thời trang nam Caesa

Bạn có thể quan tâm