Sẵn sàng khai trương showroom thời trang Caesa tại Thanh Hoá

Khánh An 20/4/2021 10:42 (GMT+7)

Những công đoạn cuối cùng của showroom Caesa Thanh Hóa đang được hoàn thiện để kịp khai trương vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sắp tới tại số 51 Cao Thắng - TP Thanh Hóa.


Với số vốn đầu tư gần 3 tỷ đồng, Caesa Thanh Hoá sở hữu không gian sang trọng, đẳng cấp trong từng chi tiết

Theo đó, chia sẻ về sự kiện quan trọng này, anh Nguyễn Vũ Quang Nguyên - CEO chuỗi Caesa cho hay, hiện hãng đã chuẩn bị những mẫu sản phẩm mới nhất sẵn sàng chuyển vào Thanh Hóa trong vài ngày tới khi cửa hàng tại đây đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng.

Cụ thể, cửa hàng của Caesa tại Thanh Hóa sẽ tọa lạc tại số 51 Cao Thắng, P. Lam Sơn, TP Thanh Hoá được coi là khu phố thời trang sầm uất bậc nhất tỉnh Thanh Hoá, nơi hội tụ cửa hàng của hàng loạt thương hiệu thời trang lớn trong nước và thế giới.

Với sự đầu tư chu đáo, xứng đáng đó nên hãng thời trang Caesa quyết định chọn khai trương cửa hàng tại TP Thanh Hóa vào dịp nghỉ lễ quan trọng trong năm. Chia sẻ về lựa chọn này anh Quang Nguyên cho biết: "30/4 - 1/5 là dịp nghỉ lễ lớn trong năm và kéo dài nhiều ngày nên các gia đình thường có kế hoạch đi chơi xa, về quê. Caesa muốn chọn dịp lễ này cho sự kiện ra mắt Caesa Thanh Hóa là muốn lan tỏa thông tin về cửa hàng tới toàn thể những người tiêu dùng tại Thanh Hoá nói chung và những người dân xứ Thanh về thăm quê nói riêng để họ được trải nghiệm thực sự những sản phẩm và dịch vụ mới lạ và chất lượng".

Trong tuần lễ khai trương Showroom Caesa Thanh Hoá sẽ có 500 phần quà dành tặng khách hàng tham dự lễ khai trương, đây là những sản phẩm được chế tác thủ công bởi Luxcara (Thương hiệu cao cấp của Caesa), mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng là 400.000.000 đồng.

Ngoài ra khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng còn có thể tận hưởng ưu đãi đặc biệt giảm giá 25% tổng giá trị đơn hàng dành cho toàn bộ sản phẩm Caesa trưng bày tại cửa hàng (Tương đương với chính sách Platinum áp dụng cho khách hàng VIP của hãng).

Theo Hải quan Online

Tags : Caesa Thanh Hóa cửa hàng Caesa tại Thanh Hóa khai trương Caesa Thanh Hóa

Bạn có thể quan tâm